Trúng giải thưởng 2 triệu đô với 1 dãy số sau 18 năm

Một người đàn ông người Mỹ đã kiên trì với 1 dãy số trong suốt 18 năm. Và chính dãy số này đã mang lại may mắn độc đắc 2 triệu đô cho anh. 

​​​​​Người đàn ông may mắn đó là  Michael Tran, sinh sống tại Boise, Idaho. Ông đã may mắn trúng giải thưởng độc đắc trị giá 2 triệu đô tương tương với khoảng hơn 44 tỷ đồng trong kỳ quay xổ số Powerball trong lần quay ngày 10/6 nhờ chỉ đánh một dãy số trong suốt gần 20 năm qua.

Dãy số may mắn anh đã mua trong suốt 18 năm qua là 06, 10, 15, 25, 36 và số powerball là 14. Tờ vé số của ông Tran đã khớp 5 số đầu tiên, trừ số Powerball vì vậy ông không trúng độc đắc mà trúng giải thưởng trị giá 2.000.300 USD. 

Khi được hỏi về giải thưởng này anh có ý định làm gì? Anh chia sẻ: Anh trước tiên muốn trả hết tiền ngôi nhà của mình sau đó còn bao nhiêu sẽ bỏ vào sổ tiết kiệm của mình.
Sau khi được hỏi về việc trúng thưởng như thế anh có tiếp tục chơi với dãy số này tiếp không? Anh cười và trả lời chưa biết nữa.

Anh Michael Tran đã chung thủy với dãy số của mình trong 18 năm. Thời gian tuy dài những vẫn có người chung thủy hơn anh đó là người phụ nữ ở Anh chung thủy với dãy số của mình trong tân 30 năm. Trong 30 năm, người phụ nữ này chỉ mua đúng 1 dãy số là kết hợp ngày sinh của những người thân trong gia đình như em trai, con gái, chị gái và thậm chí là sinh nhật của người chồng cũ.